0907799988
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát

Viên hồng sâm Hàn Quốc KGS, Viên sâm nhung linh chi Hàn Quốc Gold hộp 60 - 120 viên

Viên hồng sâm Hàn Quốc KGS
Viên hồng sâm Hàn Quốc KGS chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi thượng hạng. Đây là một sản phẩm phổ biến, cho phép người dùng thưởng thức các lợi ích chữa bệnh của hồng sâm với một liều dùng nhỏ do tinh chất rất cô đặc với dạng viên con nhộng dễ dàng đem theo và sữ dụng mọi lúc mọi nơi.

Viên hồng sâm giữ nguyên tinh chất hồng sâm, loại thảo dược xếp vào hàng cực phẩm trong tứ đại danh dược, giúp tăng cường sức khỏe mỗi ngày, bồi bổ trí não, phục hồi sinh lực nhanh chóng cho người làm việc nhiều và cho người mới ốm dậy.

viên hồng sâm hàn quốc

Thành phần viên hồng sâm Hàn Quốc gồm có:
Hồng sâm Hàn Quốc nguyên chất, Vitamin B1,B2,B12,C,E, dầu đầu nành, dầu cọ, sáp ong.

Giá trị dinh dưỡng của viên hồng sâm Hàn Quốc mang đến cho sức khỏe:

- Hồng sâm tăng cường sức khỏe nâng cao sức đề kháng cân bằng nội tiết tố, tăng cường sinh lý ở nam và nữ, nâng cao thể trạng cơ thể, giảm stress mệt mỏi.
- Kết hợp với nấm linh chi và nhung hươu, sữa ong chúa giúp cơ thể dễ hấp thụ các vitamin, khoáng chất, acid amin thiết yếu, bồi bổ toàn diện hơn .
- Phòng ngừa các bệnh tuổi già như tiểu đường, huyết áp, mỡ máu, ung thư.
- Tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng cơ thể, chống mệt mỏi, tăng cường trí nhớ và khả năng miễn dịch cho cơ thể.
- Điều hòa hoạt động tim, bảo vệ tế bào gan, giải độc gan.
- Giảm cholesterol, hạ đường huyết, tốt cho người bị bệnh tiểu đường.

Dễ uống, tiện dụng mọi lúc mọi nơi, rất thích hợp cho nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên, những người không có nhiều thời gian rãnh.

Viên sâm nhung linh chi Hàn Quốc Gold hộp 60 - 120 viên
Viên sâm nhung linh chi Hàn Quốc Gold hộp 60 - 120 viên được chiết xuất và cô đặc dưới dạng viên rất tiện lợi khi sử dụng, sản phẩm được tinh chế dưới nhiệt độ thấp bằng kỹ thuật khoa học hiện đại.

Viên sâm nhung linh chi Hàn Quốc Gold  mang lại những lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng, không chỉ cung cấp năng lượng mà còn là trợ thủ đắc lực trọng việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, máu khó lưu thông, tăng cường chức năng phổi cũng như bảo đảm sự thoải mái cho cơ thể và thả lỏng tim, đặc biệt có công dụng tốt cho những người trẻ.

Là một dạng của hồng sâm Hàn Quốc, Viên Nhung hươu Linh chi Hàn Quốc là sản phẩm tiện dụng, được nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Hồng sâm Hàn Quốc cung cấp năng lượng và tăng cường chức năng phổi cũng như bảo đảm sự thoải mái cho cơ thể và thả lỏng tim.

Thành phần chính của viên sâm nhung linh chi gồm: cao sâm, cao linh chi, nhung hươu, Vitamin E 1,5%, Vitamin B2 0,25%, thành phần khác 48,25%. Nhân sâm Hàn Quốc, Nhung hươu, Linh chi cô đặc được chiết xuất và bào chế thành dạng viên nhộng với mục đích dễ sử dụng, mang đầy đủ những đặc tính ưu việt từ Hồng sâm và giữ được các công dụng đặc trưng của hồng sâm 6 tuổi ở tình trạng tối ưu bằng cách áp dụng kỹ thuật khoa học hiện đại đồng thời sử dụng phương pháp chế biến truyền thống.

Lưu ý:

- Người cao huyết áp dùng viên này chú ý: Khi huyết áp đang lên không được dùng sâm, khi huyết áp trở lại bình thường chỉ dùng 1 viên/ngày
-  Với những người mất ngủ, không nên dùng vào buổi tối.
- Lưu ý khi đau bụng không được dùng thuốc.
Sản phẩm không phải là thuốc không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh

Nào nếu bạn có nhu cầu về sâm củ xin liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Showroom: 853 - 855 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 08 - 350.66666 

HOTLINE: 0907799988