0907799988
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát

Rượu ngâm Sâm Ngọc Linh

4.500.000 vnđ
Nhà sản xuất: Nhân Sâm Hàn Quốc

– Tăng cường trí óc, chống mỏi mệt

– Hỗ trợ điều trị huyết áp cao và huyết áp thấp

–  Bảo vệ gan thận, tăng cường sinh lực cho cơ thể

Yêu Cầu Gọi Lại Gửi
Sâm Yến Thịnh Phát
853 Nguyễn Kiệm,
P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Chọn sản phẩm
Chọn sản phẩm
Sâm Yến Thịnh Phát
  • 1Chọn sản phẩm
  • 2Xem thông tin
  • 3Xác nhận
Mua hàng
Mua hàng
Sâm Yến Thịnh Phát
  • 4Chọn hàng
  • 5Gọi 0907799988
  • 6Đặt hàng
Mua hàng
Nhận hàng
  • 7Nhận hàng
  • 8Kiểm tra
  • 9Thanh toán
Thông tin chi tiết

Rượu Sâm Ngọc Linh chính gốc loài sâm quý có chức năng tăng cường trí óc, chống mỏi mệt, tăng hiệu suất làm việc của tư duy rất tốt cho người huyết áp cao hoặc huyết áp thấp.

Tác dụng của Sâm Ngọc Linh :

– Đối với hệ thần kinh: Rượu sâm Ngọc Linh có tác dụng làm hưng phấn hệ thần kinh trung ương, giúp tăng cường trí óc, chống mỏi mệt, tăng hiệu suất làm việc của tư duy.

– Đối với huyết áp và tim mạch: Rượu sâm Ngọc Linh có hai hướng tác dụng trên thần kinh thực vật, tạo hồng cầu, chống thiếu máu, liều nhỏ tác dụng như thần kinh giao cảm, liều lớn có tác dụng như thần kinh phế vị. Vì thế, rượu sâm Ngọc Linh có khả năng điều trị được cả 2 thể bệnh: huyết áp cao và huyết áp thấp.

– Đối với hệ hô hấp: Rượu sâm Ngọc Linh có tác dụng làm hưng phấn hô hấp, nhưng chỉ nên dùng với liều vừa phải.

– Đối với bệnh tiểu đường: Rượu sâm Ngọc Linh có tác dụng rõ rệt trong việc làm hạ đường huyết, tăng tiết các dịch cơ thể vì thế, có thể ngăn ngừa được bệnh tiểu đường.

– Đối với sức khỏe tình dục: Rượu sâm Ngọc Linh có tác dụng tích cực trong “chuyện phòng the” vì chúng có thể làm cho thời gian giao hợp của nam giới kéo dài, tăng cường sinh lực cho phái mạnh. Đồng thời, Sâm Ngọc Linh còn có tác dụng làm hưng phấn tuyến thận, qua đó có khả năng trị yếu sinh lý cho nam giới.

Sâm Ngọc Linh ngâm rượu dùng cho người mọi người để bồi bổ sức khỏe, đặc biệt nam giới những người thường xuyên uống bia rượu nhiều, nên thay thế bằng rượu sâm ngọc linh để bảo vệ gan thận. Rượu sâm Ngọc Linh còn giúp tăng cường sinh lực cho cơ thể, làm sảng khoái tinh thần, điều hòa và cân bằng cơ thể.

Rượu sâm Ngọc Linh rất tốt cho sức khỏe vì vậy bạn có thể mua về để chăm sóc sức khỏe hay làm quà biếu tặng người thân vào những dịp Lễ, Tết. Khi có nhu cầu mua sâm Ngọc Linh tươi hay rượu sâm Ngọc Linh hãy liên hệ với chúng tôi để có thể mua được bình rượu đẹp, chất lượng với giá cả hợp lý. Công ty chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi cho quý khách và hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng, bảo quản sâm Ngọc Linh tốt nhất.

Cách dùng : 

Mỗi ngày dùng từ 50 ml – 100 ml.

Lưu ý khi dùng sâm Ngọc Linh: 

- Không dùng sâm Ngọc Linh trong những trường hợp sau: – Phụ nữ đang mang thai: vì sâm có tác dụng tăng cường nội tiết tố sinh dục và co bóp thành tử cung nên sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. – Những người bị đau bụng thể hàn, đau bụng tiết tả như: đau bụng ỉa chảy, trướng bụng, đầy bụng… vì sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng. – Sâm chỉ được dùng cho trẻ khi trẻ bị suy dinh dưỡng, còi xương, suy nhược cơ thể, mới ốm khỏi, thiếu máu… – Không nên dùng sâm vào buổi tối vì có thể gây mất ngủ.

Sản phẩm liên quan