0907799988
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Đông trùng hạ thảo tươi
500.000 đ
Sợi đông trùng hạ thảo Việt Nam 10g
1.200.000 đ 990.000 đ
-17%
Sợi đông trùng hạ thảo Việt Nam 20g
2.100.000 đ 1.880.000 đ
-10%
Sợi đông trùng hạ thảo Việt Nam 50g
4.700.000 đ 4.450.000 đ
-5%

Thông tin hữu ích

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp quà tặng, bột đông trùng hạ thảo

✪ Đông trùng hạ thảo là gì ?

Từ nhiều thế kỷ trước, đông trùng hạ thảo được phát hiện trong tự nhiên có ở Tây Tạng và khu vực lân cận, có tác dụng tăng cường sinh lực và chữa một số bệnh nan y. Đông trùng hạ thảo sở dĩ có tên như vậy không phải là do ngẫu nhiên mà là do đặc tính sinh trưởng của loài này. Đông Trùng Hạ Thảo sở dĩ có tên gọi như vậy bắt nguồn từ quan sát thực tế khi thấy vào mùa đông bào tử nấm thuộc chi Cordyceps lây nhiễm sang ấu trùng của sâu bướm lúc này nó ở dạng côn trùng nên gọi là đông trùng rồi sau đó sinh trưởng và phát triển bằng cách hấp thụ chất dinh dưỡng từ chính cơ thể ấu trùng. Nó giết chết vật chủ và đợi mùa hạ mọc ra quả thể nấm trên xác vật chủ ở hình dạng cây nấm gọi là hạ thảo. Chính vì vậy mà đông trùng hạ thảo chứa đựng các thành phần vô cùng quý hiếm đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên ngày nay những lợi ích của đông trùng hạ thảo được đến gần với mọi người hơn vì nó được sản xuất với nhiều dạng khác nhau để phù hợp với nhu cầu của nhiều người, không còn ở dạng đông trùng hạ thảo nguyên con nữa mà có thêm các dạng sản phẩm khác như cao đông trùng hạ thảo, nước đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo sợi, bột đông trùng hạ thảo...

✪ Công dụng tác dụng

✔ Trong đông trùng hạ thảo có các thành phần quan trọng giúp hỗ trợ điều trị bệnh  nâng cao hệ miễn dịch, phòng chống các bệnh do virus như cảm cúm, viêm gan, thành phần Diosmol ngoài công dụng làm giảm mỡ máu, đường huyết và cholesterol, còn giúp mạch máu giãn nở, chống bệnh về tim mạch hết sức hữu hiệu, giúp giảm sinh trưởng của tế bào xấu, tăng lượng oxy trong máu.

 Đông trùng hạ thảo giúp tăng cường chức năng hô hấp, giảm dị ứng khí quản, viêm nhánh khí quản, hen suyễn, đặc biệt có hiệu quả đối với triệu chứng ho lâu ngày không khỏi. Đông trùng hạ thảo nâng cao nồng độ huyết sắc tố, tăng cung cấp oxy, giữ cho đầu óc tỉnh táo và trấn an tinh thần, cải thiện chất lượng giấc ngủ.

 Giảm mệt mỏi và điều dưỡng sau cơn bệnh: Trong đông trùng hạ thảo giúp điều tiết hệ trao đổi chất, nhanh chóng phục hồi sức lực, giảm mỏi mệt. Đông trùng hạ thảo còn làm tăng nồng độ huyết sắc tố, chuyển tải oxy đi khắp các bộ phận trong cơ thể, ngoài ra, đối với trường hợp sức yếu biếng ăn sau khi khỏi bệnh, dùng đông trùng hạ thảo sẽ giúp điều dưỡng và cải thiện.

 Cải thiện tuần hoàn máu: Đông trùng  hạ thảo giúp tăng tuần hoàn máu, giãn nở mạch máu, chống tụ máu bầm và xơ cứng động mạch. Đông trùng hạ thảo bổ khí huyết, bổ thận tráng dương. Có tác dụng làm thuyên giảm những chứng đau lưng mỏi gối, mềm yếu gân cốt do thiếu khí huyết.

 Đông trùng hạ thảo có thể góp phần thúc đẩy chuyển hóa hạch, tăng cường khả năng tự chống ung thư cơ thể, an thần, giảm đau tương đối tốt làm giảm sự khởi đầu của cơn đau ung thư.

 Đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng cường lưu thông máu huyết trên toàn bộ cơ thể, qua đó cải thiện chức năng của các cơ quan trong cơ thể (trong đó có các tuyến nội tiết) một cách tự nhiên nhất. Đồng thời với tuần hoàn được cải thiện cũng làm gia tăng khả năng vận chuyển hormone trong máu là yếu tố kích thích hoạt động của tuyến nội tiết. Loại dược liệu này không chỉ giúp cơ thể cân bằng hormone mà còn giúp bạn thỏa mãn yêu cầu về sức khỏe , sinh lý, sắc đẹp một cách hiệu quả và tự nhiên nhất.

 Đông trùng hạ thảo kích thích trực tiếp trên trục tuyến dưới đồi, tuyến yên, tuyến thượng thận để đảm bảo hormone được tiết ra một cách bình thường.Tác dụng này giúp cho buồng trứng của người phụ nữ tuổi ngoài 35 trở lại hoạt động sinh lý bình thường như khi còn thanh niên.

 Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo còn có khả năng cải thiện ham muốn tình dục, ức chế quá trình teo khô của tế bào niêm mạc âm đạo, tăng tiết dịch âm đạo, tăng cường khả năng tình dục. Giúp người sử dụng ăn ngon, ngủ say mà không làm tăng cân nhờ tác dụng giúp cơ thể đào thải một cách tự nhiên và tăng quá trình chuyển hóa mỡ thành cơ.

✻ Đứng từ góc độ đông y mà nói, Đông trùng hạ thảo có thể bổ thận tráng dương. Đứng từ góc độ Tây y, nó có tác dụng tương đương với vai trò của một loại nội tiết tố nam giới cải thiện tuần hoàn vi và lưu lượng máu cục bộ của thận, đồng thời còn có thể điều tiết prostaglandin trong thận cho đến các nội tiết tố và tổ chức thần kinh của chức năng sinh dục Như vậy, có thể thấy đông trùng hạ thảo quả thực là một trong những vị thuốc đông y có khả năng cải thiện đời sống tình dục trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua tác dụng nâng đỡ bồi bổ cơ thể.

✻ Hiện nay, trong số 7 loại thành phần chính về hoạt tính chống lão hóa được giới y học công nhận, thì trong đông trùng hạ thảo có đến 5 thành phần có tác dụng hoạt huyết, làm nở huyết quản, tăng sự tuần hoàn của máu dưới lớp biểu bì của da, có khả năng làm tăng tốc lưu lượng máu, giãn nở mạch máu, tăng tuần hoàn máu đến bề mặt da và thúc đẩy sự trao đổi chất của con người, do đó có tác dụng làm đẹp và chăm sóc da.

 Các loại đông trùng hạ thảo:

 Đông trùng hạ thảo nguyên con : Đông trùng hạ thảo nguyên con là đông trùng hạ thảo sau khi được khai thác trên cao nguyên Tây Tạng chưa qua công đoạn xử lý nào. Chúng được sấy khô sau đóng gói sản phẩm nguyên con thành hộp sang trọng... Chính vì chưa qua bất kỳ một công đoạn xử lý sản xuất nào nên đông trùng hạ thảo nguyên con vẫn giữ được những thành phần tinh túy nguyên thủy vốn có của nó, giữ nguyên hương vị đặc trưng cũng như chất dinh dưỡng nên được nhiều người ưa chuộng. Đông trùng hạ thảo có nhiều loại, trong đó tốt nhất là dạng đông trùng hạ thảo nguyên con.

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng thiên nhiên nguyên con cao cấp
Đông trùng hạ thảo Tây Tạng thiên nhiên nguyên con cao cấp

 

 Cao đông trùng hạ thảo : được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo nguyên con. Sản phẩm cao đông trùng hạ thảo rất dễ hấp thụ và hấp thụ nhanh sau khi dùng.Do nó được chiết xuất thành dạng cao sệt mang lại hiệu quả nhanh và tiện hơn trong việc đóng gói, vận chuyển cũng như bảo quản loại sản phẩm này.

Cao Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Gold

Cao Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Gold

 

 Nước đông trùng hạ thảo : được điều chế thành dạng nước nên đông trùng hạ thảo sau khi uống vào sẽ được cơ thể người dễ dàng hấp thụ và hấp thụ hết 100%. Điều này có nghĩa là ở dạng nước, đông trùng hạ thảo được phát huy tác dụng một cách tốt nhất. Nước đông trùng hạ thảo là một sản phẩm cao cấp được khá nhiều người sử dụng hiện nay. Sản phẩm rất tiện cho người sử dụng. Nhất là những người bận rộn, thường xuyên đi công tác xa. Đông trùng hạ thảo dạng nước sau khi mua về không cần phải chế biến, vì ở dạng nước có thể uống luôn.

Nước đông trùng hạ thảo
Nước đông trùng hạ thảo

 

 Đông trùng hạ thảo sợi : Sản phẩm có thành phần là 100% thể quả đông trùng hạ thảo. Sản phẩm có dạng sợi đựng trong hộp sang trọng, được dùng chế biến theo nhiều cách sử dụng khác nhau, nhanh chóng chiết xuất các hoạt chất quý ra ngoài làm tăng nhanh quá trình hấp thụ hơn. Ở dạng sợi nên bạn có thể tùy nghi chế biến : ăn sống, ngâm mật ong, nấu cháo …

Sợi đông trùng hạ thảo
Sợi đông trùng hạ thảo

 

 Bột đông trùng hạ thảo : Hiện nay, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm bột đông trùng hạ thảo với những công dụng thua kém gì khi dùng đông trùng hạ thảo nguyên con. Hơn nữa, khi ở dạng bột, chúng ta có thể dễ dàng hòa tan cùng nước để uống theo liều lượng chỉ định, đơn giản và hiệu quả hơn vì không phải trải qua quy trình đun sôi và chắt lấy nước uống như ông cha ta ngày xưa.

Bột đông trùng hạ thảo Hàn Quốc nguyên chất 100%​
Bột đông trùng hạ thảo Hàn Quốc nguyên chất 100%​
 

❂ Đối tượng sử dụng

→ Những người thường xuyên làm việc với cường độ cao.

→ Người ở trạng thái thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ.

Trẻ em bị còi xương, suy dinh dưỡng, chậm phát triển chiều cao.

→ Người bị suy thận, suy gan, cao huyết áp, hàm lượng mỡ và đường trong máu cao, suy nhược cơ thể, bị stress.

→ Người bị bệnh nan y, hay ung thư cần nâng cao sức lực để chống chọi đau đớn.

→ Các vận động viên phải tiêu hao năng lượng cơ thể lớn do cường độ vận động liên tục như bóng đá, bơi lội, điền kinh.

→ Người cao tuổi, người sức khỏe yếu hay ốm vặt.

→ Đặc biệt có thể sử dụng cho người tiểu đường, phụ nữ mang thai...

❂ Cách dùng và cách bảo quản

☘ Sản phẩm nào cũng vậy dù có tốt như thế nào nhưng bạn phải sử dụng đúng liều lượng để phủ hợp với từng cơ địa của mỗi người, thể trạng cũng như lứa tuổi thì mới phát huy được những lợi ích tối đa nhất .Còn nếu lạm dụng nó quá nhiều thì sẽ phản tác dụng .Đông trùng hạ thảo cũng như các sản phẩm sức khỏe khác đều là những loại thực phẩm nổi tiếng và quý hiếm, nhưng không thể sử dụng tùy tiện.

☘ Đối với mỗi dạng sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước đều được ghi và hướng dẫn cụ thể rõ ràng cách sử dụng, liều lượng cũng như đối tượng sử dụng. Tùy vào đối tượng, lứa tuổi hay thể trạng của mỗi người mà có cách sử dụng các dạng đông trùng hạ thảo khác nhau. Đông trùng hạ thảo sử dụng tốt nhất là vào sáng sớm (uống khi đói) hoặc buổi tối trước khi đi ngủ để cơ thể hấp thụ được tốt nhất.

☘ Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời, tránh xa tầm tay trẻ em. Sản phẩm khi được mở ra, chưa dùng hết nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

► Hy vọng những thông tin trên đây, giúp ích được cho các bạn trong nỗ lực tìm kiếm giải pháp chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình thật hiệu quả, an toàn. Sâm yến Thịnh Phát chuyên phân phối đông trùng hạ thảo chính hãng nhiều dòng sản phẩm đa dạng như nước đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo dạng viên, tinh chất đông trùng hạ thảo.... nhiều mức giá để khách hàng lựa chọn.

3 tiêu chí bạn nên mua đông trùng hạ thảo tại Sâm yến Thịnh Phát :

★ Thứ nhất : Các sản phẩm được cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh giúp bạn có thể nắm bắt và đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.

★ Thứ hai : Nguồn gốc sản phẩm chất lượng được lựa chọn từ những nhà cung cấp có uy tín, tên tuổi, thương hiệu lâu năm trên thị trường thế giới và tại Việt Nam, được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng.

★ Thứ ba : Bạn nhận được sự trợ giúp giải đáp thắc mắc và tư vấn của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình. Nếu là khách hàng thường xuyên bạn sẽ nhận được thẻ thành viên vip với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt.

► Tất cả sản phẩm đông trùng hạ thảo do sâm yến Thịnh Phát cung cấp như đông trùng hạ thảo nguyên con, cao đông trùng hạ thảo, nước đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo sợi, bột đông trùng hạ thảo đều có công bố của Bộ Y Tế do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của ssản phẩm. Mọi thắc mắc vui lòng gọi điện đến số điện thoại: 0907799988 để được tư vấn, lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng hoặc làm quà biếu của mình. Bạn có thể đặt hàng online hoặc bạn có thể đến showroom xem trực tiếp mẫu mã rồi chọn mua, thanh toán trực tiếp.

Thông tin liên hệ:

SÂM YẾN THỊNH PHÁT
Địa chỉ Showroom: 853 - 855 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: 028 - 350.66666
Hotline: 0907799988